Gọi ngay: 0946009361
Trang chủ /MÁY THẨM MỸ LÀM ĐẸP/CHO MẸ SAU SINH/MÁY HÚT SỮA

Bộ T.Trùng KU 9005 - 220v

Thương hiệu
Lượt xem: 4
Máy tiệt trùng Bình sữa siêu tốc Ku- 9005Thông tin thương hiệu: Thương hiệu Ku Ku Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: Máy hút sữa, Máy tiệt trùng Bình sữa, Máy hâm sữa, Xe đẩy em bé, nôi em bé, Xe tập đi, Bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm... Các dòng sản phẩm của Ku Ku Duckbill đáp ứng tiêu chuẩn của Châu Âu với các sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn, cũng như đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao. Shop mẹ và bé Famimax Store cung cấp các sản phẩm của Kuku Duckbill tại thị trường Việt Nam với tiêu chí: Chất lượng cao, mẫu mã đẹp và yếu tố vệ sinh, an toàn đặt lên hàng đầu.Khử trùng bình sữa là một trong những việc làm quen thuộc của các bà mẹ nuôi con nhỏ. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ tiêu hóa non nớt của bé nhưng cũng chiếm của bạn không ít thời gian. Với Máy tiệt trùng bình sữa siêu tốc Ku- 9005 sử dụng hơi nước để dễ dàng, nhanh chóng tiệt trùng bình sữa, núm ti và các vật dụng khác trong vòng mấy phút. Sản phẩm không có chất BPA nên không ảnh hưởng đến nội tiết và hệ tiêu hóa của trẻ. Đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ sức khỏe, an toàn) 2006/95/EG; cổ thường hoặc cổ rộng trong vòng 8 phút. Giữ các vật dụng tiệt trùng trong vòng 12 giờ sau đó. Đặc điểm nổi bật:- Nút bật nhẹ nhàng gắn với bộ điều khiển nhiệt tĩnh.- Đèn tín hiệu màu đỏ tự động tắt sau khi hoàn tất quá trình tiệt trùng Bình sữa kuku-9005- Dây điện quấn gọn gàng ở đáy máy .- Tiết kiệm điện – chỉ tiêu thụ 500W Cách sử dụng:- Tiệt trùng bằng điện.- Lắp bộ tiệt trùng đầy đủ hay thu gọn như trong hướng dẫn sử dụng.- Đo chính xác 150ml nước bằng cốc rồi đổ vào đế máy tiệt trùng.- Nhấn nút điều khiển xuống, đèn bật sáng, chu kỳ tiệt trùng bắt đầu.- Khi hoàn thành chu kỳ (ấn định khoảng 8 phút), đèn tắt và máy tự động ngắt.- Để tránh bị bỏng, hãy để máy nguội trong 2 phút.- Sau 2 phút các bộ phận vẫn còn nóng, khi nhấc chúng ra phải rất thận trọng. Vì vậy, để an toàn tốt hơn hết nên nhấc chúng ra khi đã nguội hoàn toàn sau 30 phút. Các vật dụng trong máy được giữ tiệt trùng trong khoảng 3 giờ nếu vẫn đậy nắp.- Hãy sử dụng gắp bình sữa đặt sẵn trong máy tiệt trùng để gắp núm ty ra ngoài đảm bảo triệt để không cho tiếp xúc với vi khuẩn. - Tháo máy ra khỏi nguồn điện và đổ phần nước dư còn lại trong bình.Bộ sản phẩm bao gồm:1 Máy tiệt trùng bình sữa kuku - 90051 Cái gắp bình sữa1 Hướng dẫn sử dụng bằng 4 ngôn ngữ: Anh, Việt,1 Phiếu bảo hànhĐặc tính kỹ thuật:Nguồn điện: 220V AC, 50HzCông suất: 500 Sản xuất tại : Đài Loan Tuổi sử dụng: từ 0 tháng tuổi trở lên.
Đánh giá:
Mã sản phẩm: SP002431

Giá bán

Liên hệ

  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
Chọn số lượng: Còn hàng
  • Giao hàng nhanh 24h
  • Giao COD trên toàn quốc
  • Phục vụ CSKH chu đáo
  • Hàng đúng như mô tả
  • Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng tại:

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI:

Tổng đài tư vấn: 0946009361 phím 1

Hotline: 0946009361

Tell: 0946009361 phím 2 ( Cao Lãnh)
        0946009361 phím 3 ( Ngang BV Sa Đéc)
        0946009361 phím 4 (F An Hòa Sa Đéc)
   

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0946009361 phím 5

  Góp ý: dungcuytegiadinh@gmail.com

  Địa chỉ: 169 Đường Trần Thị Nhượng, Phường An Hòa, TP. Sa Đéc

CN 2: 60A, Đường 30/4, Phường 1, TP. Cao Lãnh

CN 3: 206 Nguyễn Sinh Sắc, Phường 2, TP. Sa Đéc

  Làm việc: Từ 7h30 đến 20h00 (Thứ 2 đến CN)

 

Giới thiệu

Máy tiệt trùng Bình sữa siêu tốc Ku- 9005

Thông tin thương hiệu: 

Thương hiệu Ku Ku Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: Máy hút sữa, Máy tiệt trùng Bình sữa, Máy hâm sữa, Xe đẩy em bé, nôi em bé, Xe tập đi, Bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm... Các dòng sản phẩm của Ku Ku Duckbill đáp ứng tiêu chuẩn của Châu Âu với các sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn, cũng như đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao. Shop mẹ và bé Famimax Store cung cấp các sản phẩm của Kuku Duckbill tại thị trường Việt Nam với tiêu chí: Chất lượng cao, mẫu mã đẹp và yếu tố vệ sinh, an toàn đặt lên hàng đầu.

Khử trùng bình sữa là một trong những việc làm quen thuộc của các bà mẹ nuôi con nhỏ. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ tiêu hóa non nớt của bé nhưng cũng chiếm của bạn không ít thời gian. Với Máy tiệt trùng bình sữa siêu tốc Ku- 9005 sử dụng hơi nước để dễ dàng, nhanh chóng tiệt trùng bình sữa, núm ti và các vật dụng khác trong vòng mấy phút. Sản phẩm không có chất BPA nên không ảnh hưởng đến nội tiết và hệ tiêu hóa của trẻ. Đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ sức khỏe, an toàn) 2006/95/EG; cổ thường hoặc cổ rộng trong vòng 8 phút. Giữ các vật dụng tiệt trùng trong vòng 12 giờ sau đó.

Máy tiệt trùng bình sữa siêu tốc Ku- 9005

 

Đặc điểm nổi bật:

- Nút bật nhẹ nhàng gắn với bộ điều khiển nhiệt tĩnh.

- Đèn tín hiệu màu đỏ tự động tắt sau khi hoàn tất quá trình tiệt trùng Bình sữa kuku-9005

- Dây điện quấn gọn gàng ở đáy máy .

- Tiết kiệm điện – chỉ tiêu thụ 500W 

Cách sử dụng:

- Tiệt trùng bằng điện.

- Lắp bộ tiệt trùng đầy đủ hay thu gọn như trong hướng dẫn sử dụng.

- Đo chính xác 150ml nước bằng cốc rồi đổ vào đế máy tiệt trùng.
- Nhấn nút điều khiển xuống, đèn bật sáng, chu kỳ tiệt trùng bắt đầu.
- Khi hoàn thành chu kỳ (ấn định khoảng 8 phút), đèn tắt và máy tự động ngắt.
- Để tránh bị bỏng, hãy để máy nguội trong 2 phút.
- Sau 2 phút các bộ phận vẫn còn nóng, khi nhấc chúng ra phải rất thận trọng. Vì vậy, để an toàn tốt hơn hết nên nhấc chúng ra khi đã nguội hoàn toàn sau 30 phút. Các vật dụng trong máy được giữ tiệt trùng trong khoảng 3 giờ nếu vẫn đậy nắp.
- Hãy sử dụng gắp bình sữa đặt sẵn trong máy tiệt trùng để gắp núm ty ra ngoài đảm bảo triệt để không cho tiếp xúc với vi khuẩn. 
- Tháo máy ra khỏi nguồn điện và đổ phần nước dư còn lại trong bình.

Bộ sản phẩm bao gồm:

Máy tiệt trùng bình sữa kuku - 9005

1 Cái gắp bình sữa

1 Hướng dẫn sử dụng bằng 4 ngôn ngữ: Anh, Việt,

1 Phiếu bảo hành

Đặc tính kỹ thuật:

Nguồn điện: 220V AC, 50Hz

Công suất: 500 

Sản xuất tại : Đài Loan

 Tuổi sử dụng: từ 0 tháng tuổi trở lên.

Thông số kỹ thuật

  • Thời gian bảo hành: 12 tháng

Thông tin về

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Bộ T.Trùng KU 9005 - 220v

Cung cấp thông tin cá nhân

Có 0 bình luận:

Bài viết liên quan:

Sản phẩm được mua cùng

Danh mục sản phẩm

Dụng cụ Y tế gia đÌNH - Kênh mua sắm trực tuyến chất lượng tại Việt Nam.

Một trong những phương thức cơ bản nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi mua hàng online là nâng cao chất lượng hoạt động, thực thi cam kết, chính sách của các website thương mại điện tử.. Dungcuytegiadinh.com (KHKCare) xây dựng trên tinh thần trách nhiệm nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng và hướng tới sự phát triển lành mạnh của thương mại điện tử.. Chúng tôi đi tiên phong trong việc quan tâm đến mọi nhu cầu của khách hàng về chăm sóc sức khỏe như: máy massageghế massage toàn thân, máy chạy bộ, máy massage chân, máy rung toàn thân, xe đạp tập thể dục,  máy đo huyết áp, máy đường huyết, gối massage hồng ngoại, máy massae cầm tay, mẹ & bé, Xe ô tô và mô tô điện cho bé..đến hàng thẩm mỹ làm đẹp cho anh, chị thân yêu của bạn. Chú trọng vào chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm, Dụng cụ Y tế gia đình (KHKCare) cung cấp dịch vụ bán lẻ và giao nhận thuận tiện, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tiết kiệm thời gian và công sức với thao tác cực kỳ đơn giản. Dụng cụ Y tế gia đình - (KHKCare) Nơi trải nghiệm mua sắm trực tuyến!