Gọi ngay: 0946009361

Cách thức thanh toán

Cập nhật: 01/07/2018

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN VẬN CHUYỂN KHI MUA HÀNG

Khách hàng có thể nhận hàng theo các hình thức:

  1. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ NỘI THÀNH CAO LÃNH, SA ĐÉC

Dụng Cụ Y Tế Gia Đình ( dungcuytegiadinh.com) sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách theo bảng phí vận chuyển ứng với địa điểm Cao Lãnh, Sa Đéc

Biểu phí chi tiết 

STT TP, Huyện PHÍ GIAO HÀNG GHI CHÚ
1 TP, Cao Lãnh Miễn Phí  
2 TP, sa Đéc Miễn Phí  
 
3 H, Thanh Bình 30.000 Đ  
4 H, Tam Nông 40.000 Đ  
5 TX, Hồng Ngự 50.000 Đ  
6 H, Hồng Ngự 50.000 Đ  
7 H, Tân Hồng 60.000 Đ  
8 H, Tháp Mười 50.000 Đ  
9 H, Cao Lãnh 40.000 Đ  
10 H, châu Thành 30.000 Đ  
11 H, Lai Vung 30.000 Đ  

CHI TIẾT VUI LÒNG GỌI : 0946009361 phím 1, NGOÀI RA NHỮNG NƠI CÓ TÍNH PHÍ SHIP KHÁCH HÀNG MUA TRÊN 03 ĐƠN HÀNG CHÚNG TÔI GIAO HÀNG MIỄN PHÍ.

  1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở TỈNH VÀ TP KHÁC

- Chúng tôi sẽ thực hiện việc chuyển sản phẩm cho khách hàng bằng dịch vụ COD. ( Nhận sản phẩm -  trả phí ship theo bảng giá của nhà vận chuyển)

- Phí vận chuyển cho từng sản phẩm sẽ được tính theo bảng phí của công ty chuyển phát nhanh.

-Phí vận chuyển sẽ được nhân viên của chúng tôi xác nhận với khách hàng trước khi thanh toán và gửi sản phẩm.

Thời gian nhận sản phẩm sau từ 1 - 5 ngày tuỳ theo địa chỉ nhận sản phẩm của khách hàng theo quy định của đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển:

  • EMS 
  • Các nhà xe khách khu vực Tây Nam Bộ 
  • Các nhà xe khách khu vực Tây Nguyên - Đông Nam Bộ
  • Các HÃNG XE do quý khách yêu cầu

Lưu ý:

Chúng tôi chỉ tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để nhanh chóng nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm nhất có thể

Thời gian bạn nhận được hàng từ "12 đến 36" giờ đồng hồ (tùy theo vùng miền)...Chúng tôi luôn luôn cố gắng chuyển hàng thật nhanh cho bạn ngay sau khi đã nhận được tiền trong tài khoản.

Cước phí vận chuyển tính theo bảng giá của các đối tác vận chuyển - tùy theo vùng miền bạn sẽ trả phí trước hoặc trả phí sau khi nhận hàng.

3./ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN VÀO TÀI KHOẢN ATM

Số tài khoản ngân hàng của Dụng cụ y tế gia đình - TP.Cao Lãnh

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Dụng cụ Y tế gia đÌNH - Kênh mua sắm trực tuyến chất lượng tại Việt Nam.

Một trong những phương thức cơ bản nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi mua hàng online là nâng cao chất lượng hoạt động, thực thi cam kết, chính sách của các website thương mại điện tử.. Dungcuytegiadinh.com (KHKCare) xây dựng trên tinh thần trách nhiệm nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng và hướng tới sự phát triển lành mạnh của thương mại điện tử.. Chúng tôi đi tiên phong trong việc quan tâm đến mọi nhu cầu của khách hàng về chăm sóc sức khỏe như: máy massageghế massage toàn thân, máy chạy bộ, máy massage chân, máy rung toàn thân, xe đạp tập thể dục,  máy đo huyết áp, máy đường huyết, gối massage hồng ngoại, máy massae cầm tay, mẹ & bé, Xe ô tô và mô tô điện cho bé..đến hàng thẩm mỹ làm đẹp cho anh, chị thân yêu của bạn. Chú trọng vào chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm, Dụng cụ Y tế gia đình (KHKCare) cung cấp dịch vụ bán lẻ và giao nhận thuận tiện, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tiết kiệm thời gian và công sức với thao tác cực kỳ đơn giản. Dụng cụ Y tế gia đình - (KHKCare) Nơi trải nghiệm mua sắm trực tuyến!