Gọi ngay: 0946009361
Trang chủ /DỤNG CỤ Y TẾ GIA ĐÌNH/PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Máy tập phục hồi chức năng 4 trong 1 - PN23TCC

Thương hiệu
Lượt xem: 6
Ghế tập mạnh tay chân + kéo cổMã sản phẩm: PN23TCCHãng: PhaNa - Việt NamSản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO13485       Ghế tập mạnh tay chân + kéo cổ (hay còn gọi ghế 4 trong 1)Sản phẩm do Phana sản xuất và phân phối - Thương hiệu uy tín trên 22 năm.Cấu tạo và thông số kĩ thuật :Kích thước: Dài (123-147) x R58 x C202 (+/- sai số 5%)​.Khung sắt sơn tĩnh điện - màu kèm nhăn.Nệm ngồi bọc simily -  màu xanh ngọc.Phần đạp chân có thể tăng - giảm theo chiều dài của chân và có thể tháo rời.Phần quay tay có thể tăng - giảm chiều cao và có thể tháo rời.Phần đạp chân và tay quay có thể tăng giảm lực kháng. (quay nặng nhẹ tùy chỉnh)Ghế có thể gập, xếp gọn.Phần kéo cổ có thể tăng giảm chiều dài được.Ghế tập mạnh tay chân -PN23TCC (hay còn gọi ghế 4  trong 1) : rất thích hợp và hiêụ quả nhất để tập đối với người có di chứng liệt bán thân do tai biến mạch máu não, người bệnh cần vận động cơ khớp tứ chi,và bị đau cổ do thoái hóa.Sản phẩm được thiết kế nhiều chức năng, tháo ráp dễ dàng và gọn gàng nên rất phù hợp cho luyện tập tại nhà.Ghế tập mạnh tay chân+kéo cổ -PN23TCC (hay còn gọi ghế 4 trong 1) có 4 chức năng chính như sau: Chức năng 1: Người bệnh ngồi trên ghế có tựa lưng an toàn để  kéo ròng rọc tập vận động các cơ khớp ở tay như khớp vai, khớp khuỷu tay, cổ tay, bàn tay . Trường hợp người bệnh có 1 bàn tay yếu không thể nắm vào tay cầm , sản phẩm này có kèm thêm bao tay để giữ chặt tay yếu này nắm chắc chắn vào tay cầm nên khi tay mạnh kéo sẽ hổ trợ được tay yếu tập theoChức năng 2: Bộ phận đạp xe để tập mạnh cơ 2 chân, có nút điều chỉnh lực nặng, nhẹ cho phù hợp với sức cơ của từng người bệnh. Hai bàn chân được để trên 2 chiếc guốc có quai buộc vững chắc giúp người bệnh tập luyện dễ dàngChức năng 3: Bộ phận tập quay tay, tập được các cơ khớp ở toàn cánh tay. Bộ phận này cũng có thể điều chỉnh được lực nặng nhẹ .Chức năng 4:Chức năng kéo cổ:Dành cho những người bị thoái hóa đốt sống cổ,thoát vị đĩa đệm,…bộ phận kéo cổ có thể tăng đưa được.Đặc biệt, khi người bệnh tập phối hợp cùng lúc tay và chân thì sẽ tập được cử động tứ chi và tập cử động điều hợp rất hiệu quả trong bệnh Parkinson .
Đánh giá:
Mã sản phẩm: SP131094

Giá bán

Liên hệ

Người Tiêu Dùng Thông Thái.

Chọn số lượng: Hết hàng
 • Giao hàng nhanh 24h
 • Giao COD trên toàn quốc
 • Phục vụ CSKH chu đáo
 • Hàng đúng như mô tả
 • Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng tại:

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI:

Tổng đài tư vấn: 0946009361 phím 1

Hotline: 0946009361

Tell: 0946009361 phím 2 ( Cao Lãnh)
        0946009361 phím 3 ( Ngang BV Sa Đéc)
        0946009361 phím 4 (F An Hòa Sa Đéc)
   

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0946009361 phím 5

  Góp ý: dungcuytegiadinh@gmail.com

  Địa chỉ: 169 Đường Trần Thị Nhượng, Phường An Hòa, TP. Sa Đéc

CN 2: 60A, Đường 30/4, Phường 1, TP. Cao Lãnh

CN 3: 206 Nguyễn Sinh Sắc, Phường 2, TP. Sa Đéc

  Làm việc: Từ 7h30 đến 20h00 (Thứ 2 đến CN)

 

Giới thiệu

Ghế tập mạnh tay chân + kéo cổ

Mã sản phẩm: PN23TCC

Hãng: PhaNa - Việt Nam

Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO13485

       Ghế tập mạnh tay chân + kéo cổ (hay còn gọi ghế 4 trong 1)

Sản phẩm do Phana sản xuất và phân phối - Thương hiệu uy tín trên 22 năm.

Cấu tạo và thông số kĩ thuật :

 • Kích thước: Dài (123-147) x R58 x C202 (+/- sai số 5%)​.
 • Khung sắt sơn tĩnh điện - màu kèm nhăn.
 • Nệm ngồi bọc simily -  màu xanh ngọc.
 • Phần đạp chân có thể tăng - giảm theo chiều dài của chân và có thể tháo rời.
 • Phần quay tay có thể tăng - giảm chiều cao và có thể tháo rời.
 • Phần đạp chân và tay quay có thể tăng giảm lực kháng. (quay nặng nhẹ tùy chỉnh)
 • Ghế có thể gập, xếp gọn.
 • Phần kéo cổ có thể tăng giảm chiều dài được.

Ghế tập mạnh tay chân -PN23TCC (hay còn gọi ghế 4  trong 1) : rất thích hợp và hiêụ quả nhất để tập đối với người có di chứng liệt bán thân do tai biến mạch máu não, người bệnh cần vận động cơ khớp tứ chi,và bị đau cổ do thoái hóa.

Sản phẩm được thiết kế nhiều chức năng, tháo ráp dễ dàng và gọn gàng nên rất phù hợp cho luyện tập tại nhà.

Ghế tập mạnh tay chân+kéo cổ -PN23TCC (hay còn gọi ghế 4 trong 1) có 4 chức năng chính như sau: 

 • Chức năng 1: Người bệnh ngồi trên ghế có tựa lưng an toàn để  kéo ròng rọc tập vận động các cơ khớp ở tay như khớp vai, khớp khuỷu tay, cổ tay, bàn tay . Trường hợp người bệnh có 1 bàn tay yếu không thể nắm vào tay cầm , sản phẩm này có kèm thêm bao tay để giữ chặt tay yếu này nắm chắc chắn vào tay cầm nên khi tay mạnh kéo sẽ hổ trợ được tay yếu tập theo
 • Chức năng 2: Bộ phận đạp xe để tập mạnh cơ 2 chân, có nút điều chỉnh lực nặng, nhẹ cho phù hợp với sức cơ của từng người bệnh. Hai bàn chân được để trên 2 chiếc guốc có quai buộc vững chắc giúp người bệnh tập luyện dễ dàng
 • Chức năng 3: Bộ phận tập quay tay, tập được các cơ khớp ở toàn cánh tay. Bộ phận này cũng có thể điều chỉnh được lực nặng nhẹ .
 • Chức năng 4:Chức năng kéo cổ:Dành cho những người bị thoái hóa đốt sống cổ,thoát vị đĩa đệm,…bộ phận kéo cổ có thể tăng đưa được.
 • Đặc biệt, khi người bệnh tập phối hợp cùng lúc tay và chân thì sẽ tập được cử động tứ chi và tập cử động điều hợp rất hiệu quả trong bệnh Parkinson .

Thông số kỹ thuật

Thông tin về

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy tập phục hồi chức năng 4 trong 1 - PN23TCC

Cung cấp thông tin cá nhân

Có 0 bình luận:

Bài viết liên quan:

Sản phẩm liên quan

Ghế kéo cổ

Ghế kéo cổ

Liên hệ Liên hệ
-0%
Dây ròng rọc kéo tay

Dây ròng rọc kéo tay

Liên hệ Liên hệ
-0%
PH tay chân 3 trong 1

PH tay chân 3 trong 1

2.450.000 VNĐ 2.450.000 VNĐ
-0%
Tập đứng thẳng bại não PN50M2C

Tập đứng thẳng bại não PN50M2C

3.000.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
-0%
Xe đạp con PN12

Xe đạp con PN12

450.000 VNĐ 450.000 VNĐ
-0%
Xe đạp con PN13

Xe đạp con PN13

600.000 VNĐ 600.000 VNĐ
-0%

Sản phẩm được mua cùng

Danh mục sản phẩm

Dụng cụ Y tế gia đÌNH - Kênh mua sắm trực tuyến chất lượng tại Việt Nam.

Một trong những phương thức cơ bản nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi mua hàng online là nâng cao chất lượng hoạt động, thực thi cam kết, chính sách của các website thương mại điện tử.. Dungcuytegiadinh.com (KHKCare) xây dựng trên tinh thần trách nhiệm nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng và hướng tới sự phát triển lành mạnh của thương mại điện tử.. Chúng tôi đi tiên phong trong việc quan tâm đến mọi nhu cầu của khách hàng về chăm sóc sức khỏe như: máy massageghế massage toàn thân, máy chạy bộ, máy massage chân, máy rung toàn thân, xe đạp tập thể dục,  máy đo huyết áp, máy đường huyết, gối massage hồng ngoại, máy massae cầm tay, mẹ & bé, Xe ô tô và mô tô điện cho bé..đến hàng thẩm mỹ làm đẹp cho anh, chị thân yêu của bạn. Chú trọng vào chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm, Dụng cụ Y tế gia đình (KHKCare) cung cấp dịch vụ bán lẻ và giao nhận thuận tiện, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tiết kiệm thời gian và công sức với thao tác cực kỳ đơn giản. Dụng cụ Y tế gia đình - (KHKCare) Nơi trải nghiệm mua sắm trực tuyến!