Gọi ngay: 0946009361

PAIN GEAR liệu pháp điều trị đau CÔNG NGHỆ CAO

Cập nhật: 12/08/2018

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ ĐAU
Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của nó, cơn đau có thể được điều trị theo một số cách. Các tùy chọn để điều trị đau có thể bao gồm một hoặc nhiều điều sau đây:

1. Thuốc chống viêm không steroid (NSAID), một loại thuốc giảm đau cụ thể như Motrin® hoặc Aleve®
2. Acetaminophen (như Tylenol®)
3. Ma túy (như morphine hoặc codeine)
4. Gây tê cục bộ (một cú sút thuốc giảm đau vào vùng đau)
5. Các khối thần kinh (ngăn chặn một nhóm dây thần kinh gây tê tại chỗ)
6. Châm cứu
7. Kích thích điện
8. Vật lý trị liệu
9. Phẫu thuật
10. Tâm lý trị liệu (liệu pháp trò chuyện)
11. Các kỹ thuật thư giãn như thở sâu
12. Phản hồi sinh học (kỹ thuật điều trị trong đó mọi người được đào tạo để cải thiện sức khỏe của họ bằng cách sử dụng tín hiệu từ cơ thể của họ)
13. Sửa đổi hành vi.

PAIN GEAR - PHƯƠNG PHÁP ĐỘT PHÁ TRONG ĐIỀU TRỊ ĐAU

"PAIN GEAR KHẮC TINH CỦA MỌI CƠN ĐAU"

SẢN PHẨM ĐƯỢC "HỘI ĐỒNG BẢO HIỂM VƯƠNG QUỐC ANH" CHẤP THUẬN CHI TRẢ CHO BỆNH NHÂN.


Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Dụng cụ Y tế gia đÌNH - Kênh mua sắm trực tuyến chất lượng tại Việt Nam.

Một trong những phương thức cơ bản nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi mua hàng online là nâng cao chất lượng hoạt động, thực thi cam kết, chính sách của các website thương mại điện tử.. Dungcuytegiadinh.com (KHKCare) xây dựng trên tinh thần trách nhiệm nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng và hướng tới sự phát triển lành mạnh của thương mại điện tử.. Chúng tôi đi tiên phong trong việc quan tâm đến mọi nhu cầu của khách hàng về chăm sóc sức khỏe như: máy massageghế massage toàn thân, máy chạy bộ, máy massage chân, máy rung toàn thân, xe đạp tập thể dục,  máy đo huyết áp, máy đường huyết, gối massage hồng ngoại, máy massae cầm tay, mẹ & bé, Xe ô tô và mô tô điện cho bé..đến hàng thẩm mỹ làm đẹp cho anh, chị thân yêu của bạn. Chú trọng vào chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm, Dụng cụ Y tế gia đình (KHKCare) cung cấp dịch vụ bán lẻ và giao nhận thuận tiện, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tiết kiệm thời gian và công sức với thao tác cực kỳ đơn giản. Dụng cụ Y tế gia đình - (KHKCare) Nơi trải nghiệm mua sắm trực tuyến!