Gọi ngay: 0946009361
Trang chủ / TIN TỨC/ Giới thiệu

Danh sách tin

 • Hổ Trợ & Dịch Vụ

  Hổ Trợ & Dịch Vụ

  Đổi - Trả hàng là một trong số những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách Đổi - Trả dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

  Chi tiết...
 • TUYỂN DỤNG

  TUYỂN DỤNG

  TUYỂN DỤNG

  Chi tiết...
 • Giới thiệu

  Giới thiệu

  Dụng Cụ Y Tế Gia Đình là website sàn thương mại điện tử dungcuytegiadinh.com cung cấp các sản phẩm thuộc hơn 10 ngành hàng như sau: 1. Dụng cụ y tế gia đình 2. Thiết bị phòng khám – bệnh viện – Trung tâm y tế 3. Vớ y khoa – hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch 4. Dụng cụ đông y – Tb hỗ trợ sau tai biến 5. Thiết bị thể thao – chăm sóc sức khỏe gia đình 6. Dụng cụ thẩm mỹ & Spa – Làm đẹp 7. Dụng cụ baby mẹ & bé 8. Xe điện ô tô và mô tô cho bé 9. Phụ kiện thay thế cho bệnh viện – TT y tế 10. Vật tư y tế

  Chi tiết...

Danh mục sản phẩm

Dụng cụ Y tế gia đÌNH - Kênh mua sắm trực tuyến chất lượng tại Việt Nam.

Một trong những phương thức cơ bản nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi mua hàng online là nâng cao chất lượng hoạt động, thực thi cam kết, chính sách của các website thương mại điện tử.. Dungcuytegiadinh.com (KHKCare) xây dựng trên tinh thần trách nhiệm nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng và hướng tới sự phát triển lành mạnh của thương mại điện tử.. Chúng tôi đi tiên phong trong việc quan tâm đến mọi nhu cầu của khách hàng về chăm sóc sức khỏe như: máy massageghế massage toàn thân, máy chạy bộ, máy massage chân, máy rung toàn thân, xe đạp tập thể dục,  máy đo huyết áp, máy đường huyết, gối massage hồng ngoại, máy massae cầm tay, mẹ & bé, Xe ô tô và mô tô điện cho bé..đến hàng thẩm mỹ làm đẹp cho anh, chị thân yêu của bạn. Chú trọng vào chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm, Dụng cụ Y tế gia đình (KHKCare) cung cấp dịch vụ bán lẻ và giao nhận thuận tiện, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tiết kiệm thời gian và công sức với thao tác cực kỳ đơn giản. Dụng cụ Y tế gia đình - (KHKCare) Nơi trải nghiệm mua sắm trực tuyến!